Wed ,Sep 27, 2023

சென்செக்ஸ் 66,118.69
173.22sensex(0.26%)
நிஃப்டி19,716.45
51.75sensex(0.26%)
USD
81.57
Exclusive

சுத்தமுள்ள நெஞ்சம் பாடல் வரிகள் | Suthamulla Nenjam Song Lyrics in Tamil

Priyanka Hochumin Updated:
சுத்தமுள்ள நெஞ்சம் பாடல் வரிகள் | Suthamulla Nenjam Song Lyrics in TamilRepresentative Image.

படம் - கருமேகங்கள் கலைகின்றன

பாடல் - சுத்தமுள்ள நெஞ்சம்

இசை - ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்

பாடியவர் - சைந்தவி

பாடலாசிரியர் – வைரமுத்து

 

Suthamulla Nenjam Song Lyrics in Tamil

சுத்தமுள்ள நெஞ்சம் ஓஓ

சுத்தி சுத்தி கொஞ்சும்

பால போல உள்ளம் ஓஓ

பாசத்துக்கு கெஞ்சும்

 

இது போல் ஒரு உறவு

இந்த உலகில் இருக்கா

இதயம் தேடும் இதயம் போல

புனிதம் இருக்கா

 

கண்ணிலே சிந்தும் நீருக்கு

ஒரு கணக்கு இருக்கா

கூடி வந்த பந்தம் ஓஓ

சாகும் வரை சொந்தம்

கூடி வந்த பந்தம் ஓஓ

சாகும் வரை சொந்தம்

 

பாசங்கள் பாதி நேசங்கள் பாதி

அன்பு வந்த பின்னே

மண்ணில் நானும் வாழ

தெம்பு வந்ததெனக்கு

 

பாழ்பட்ட நிலத்தில்

பால் மழை விழுந்தா

புத்தம் புது பச்சை

கச்சை கட்டி கொண்டு

புல்லு வரும் மொளச்சி

 

கடலை தாண்டியும் மண்ணிருக்கு

உடலைத் தாண்டியும் அன்பிருக்கு

மாதாவின் கோலத்தில் மனித உருவத்தில்

தெய்வங்கள் இங்கிருக்கு

 

சோத்துக்கேத்த உப்பு ஓஓ

சொந்தமென்ன தப்பு

சோத்துக்கேத்த உப்பு ஓஓ

சொந்தமென்ன தப்பு

 

இது போல் ஒரு உறவு இந்த உலகில் இருக்கா

இதயம் தேடும் இதயம் போல புனிதம் இருக்கா

கண்ணிலே சிந்தும் நீருக்கு ஒரு கணக்கு இருக்கா

 

கூடி வந்த பந்தம் ஓஓ

சாகும் வரை சொந்தம்

கூடி வந்த பந்தம் ஓஓ

சாகும் வரை சொந்தம்

 

சொந்தங்கள் அனைத்தும் தொடர்வதுமில்லை

பந்தங்கள் சில பந்தங்கள் வந்து கலைவதுமில்லை

வெயிலுக்கு குடையாய் புயலுக்கு துணையாய்

கருணையில் உடன் துணைவர ஒரு காரணமில்லை

 

காவலை போல் ஒரு சொந்தமுண்டா

கண்ணீரை போல் ஒரு தீர்த்தமுண்டா

தியாகத்தைப் போலொரு தெய்வ குணத்தினை

உலகத்தில் பார்ததுண்டா

சுத்த மனம் போல ஓஓ

சொந்த பந்தம் இல்ல

சுத்த மனம் போல ஓஓ

சொந்த பந்தம் இல்ல

 

இது போல் ஒரு உறவு இந்த உலகில் இருக்கா

இதயம் தேடும் இதயம் போல புனிதம் இருக்கா

கண்ணிலே சிந்தும் நீருக்கு ஒரு கணக்கு இருக்கா

 

கூடி வந்த பந்தம் ஓஓ

சாகும் வரை சொந்தம்

கூடி வந்த பந்தம் ஓஓ

சாகும் வரை சொந்தம்

 

Suthamulla Nenjam Song Lyrics in English

Suththamulla Nenjam Ooo

Suththi Suththi Konjum

Paala Pola Ullam Ooo

Paasathukku Kenjum

 

Ithu Pol Oru Uravu Intha Ulagil Irukkaa

Idhayam Theadum Idhayam Pola Punitham Erukkaa

Kannile Sindhum Neeukku Oru Kanakku Erukkaa

 

Koodi vandha Bantham Ooo

Saagum Varai Sontham

Koodi Vandha Bhantham Ooo

Saagum Varai Sontham

 

Paasangal Paathi Neesangal Paathi

Anbu Vantha Pinnea

Mannil Naanum Vazha

Thembu Vanthathenakku

 

Paazhpatta Nilaththil

Paal Mazhai Vizhunthaa

Putham Puthu

Pachai Katti Kondu

Pullu Varum Molachi

 

Kaadalai Thaandiyum Mannirukku

Udalai Thaandiyum Anbirukku

Maadhaavin Koathil Manitha Uruvathil

Dheivangal Ingirukku

 

Soththukkueatha Uppu Ooo

Sonthamenna Thappu

Soththukkueatha Uppu Ooo

Sonthamenna Thappu

 

Ithu Pol Oru Uravu Intha Ulagil Erukkaa

Idhaiyam Thedum Idhayam Pola Puitham Erukkaa

Kannilea Sindhum Neerukku

Oru Kanakku Erukkaa

 

Koodi Vandha Bhantham Ooo

Saagum Varai Sontham

Koodi Vandha Bhantham Ooo

Saagum Varai Sontham

 

Sonthangal Anaiththum Thodarvathumillai

Bhanthangal Sila Bhanthangal Vanthu Kalaivathumillai

 

Veyilukku Kudaiyaai

Puyalukku Thunaiyaai

Karunaiyil Udan Thunaivara

Oru Kaaranamillai

 

Kaavalai Pol Oru Sonthamundaa

Kanneerai Pol Oru Theerathamundaa

Thiyaagaththai Poloru

Dheiva Gunaththinai

Ulagaththil Paathathundaa

 

Suththa Manam Pola Ooo

Sontha Bhantham Illa

Suththa Manam Pola Ooo

Sontha Bhantham Illa

 

Ithu Pol Oru Uravu Intha Ulagil Erukkaa

Idhaiyam Thedum Idhayam Pola Puitham Erukkaa

Kannilea Sindhum Neerukku Oru Kanakku Erukkaa

 

Koodi Vandha Bhantham Ooo

Saagum Varai Sontham

Koodi Vandha Bhantham Ooo

Saagum Varai Sontham


உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

Follow @Google News: கூகுள் செய்திகள் பக்கத்தில் நமது Search Around Web என்ற Tamil இணையதளப் பக்கத்தை இங்கே க்ளிக் செய்து ஃபாலோ செய்யுங்கள். அனைத்து ட்ரெண்டிங் செய்திகளை உடனுக்குடன் பெறுங்கள்…

தொடர்பான செய்திகள்