Tue ,Dec 05, 2023

சென்செக்ஸ் 68,865.12
0.00sensex(0.00%)
நிஃப்டி20,686.80
0.00sensex(0.00%)
USD
81.57
Exclusive

Vaa Thalaivaa Song Lyrics | தளபதியின் வா தலைவா பாடல் வரிகள்…

Priyanka Hochumin Updated:
Vaa Thalaivaa Song Lyrics | தளபதியின் வா தலைவா பாடல் வரிகள்…Representative Image.

வம்சி பைடிப்பள்ளி அவர்கள் இயக்கத்தில் உருவான வாரிசு படத்திற்கு தமன் இசையமைத்துள்ளார். வாரிசு படம் வரும் பொங்கல் அன்று வெளியாக இருப்பதால் பாடல்கள் அடுத்தடுத்து வெளியாகி மக்களை உற்சாகப்படுத்துகின்றனர். மேலும் முன்னர் வெளியான "ரஞ்சிதமே", "தீ தளபதி" உள்ளிட்ட பாடல்கள் தளபதி அவர்களின் மாஸ் என்ட்ரியை அட்டகாசமாக காண்பித்துள்ளது. இந்நிலையில் அடுத்து "வா தலைவா" என்னும் பாடலும் வெளியாகியுள்ளன.

பாடகர்கள் - ஷங்கர் மஹாதேவன், கார்த்திக், தமன் எஸ், தீபக் ப்ளூ மற்றும் அரவிந்த் ஸ்ரீனிவாசன்

இசை - எஸ். தமன்

பாடலாசிரியர் – விவேக்

Vaa Thalaivaa Song Lyrics | தளபதியின் வா தலைவா பாடல் வரிகள்…Representative Image

Vaa Thalaivaa Song Lyrics Tamil:

ஆண் : ஆராரிராராரோ

யாரிங்கு நீயாரோ

நீ வேலி கட்ட

பூமி பந்து செய்தாரோ

 

ஆண் : கீச்சொன்று கேட்காதோ

பூ வாசம் தாக்காதோ

உனை என் வீரத்தின்

சொந்தமாக செய்தாரோ

 

ஆண் : உயிரே! உயிரே! உயிரே!

ஒரு புது முகம்

கண்டு கொஞ்சம் சிரித்திடுவோம்

மனமே! மனமே! மனமே!

நீ அச்சப்பட்டு

கடந்ததை முயன்றிடுவோம்

 

ஆண் : யாரோ கொடுத்த கனவை

தினம் கவ்வி கொண்டு ஓடும்

இந்த அச்சடித்த நாளை விட்டு வா…

 

ஆண் : வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

என்றும் நீ உனக்கே தலைவா!…

வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

தினம் வாழ்த்திருப்போம் நினைவா!…

 

ஆண் : வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

வேறு யார் உனக்காய் வருவா…

வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

அலை ஓய்வதில்லை தலைவா…

 

ஆண் : உன்னை முதலென கொண்டு விரிந்திடும்

நீட்சியை தான் உலகம்

உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எல்லாம்

உன்னிடமும் அடங்கும்

 

ஆண் : உன் பயணத்தில் எல்லாமே பாதை

நீ உனக்குள் சென்றாலே போதை

உன் கூட வரும் ராஜாங்காத்தை

சிறு பொருள் பணம் மறைத்திட முடிந்திடுமா

 

ஆண் : உயிரே! உயிரே! உயிரே!

ஒரு கூட்டு குயில் உள் இருந்தால்

அருவிகள் அறிந்திடுமா…

 

ஆண் : வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

என்றும் நீ உனக்கே தலைவா!…

வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

தினம் வாழ்த்திருப்போம் நினைவா!…

 

ஆண் : வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

வேறு யார் உனக்காய் வருவா…

வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

அலை ஓய்வதில்லை தலைவா…

Vaa Thalaivaa Song Lyrics | தளபதியின் வா தலைவா பாடல் வரிகள்…Representative Image

Vaa Thalaivaa Song Lyrics English:

Male : Aaraari raaraaro

Yaaringu neeyaaro

Nee vaeli katta

Bhoomi pandhu seidhaaro

 

Male : Keechondrum ketkkaadho

Poo vaasam thaakkaadho

Unai en veerathin

Sondhamaaga seidhaaro

 

Male : Uyirae uyirae uyirae

Oru pudhu mugam

Kandu konjam sirithiduvom

Manamae manamae manamae

Nee achapattu

Kadanthadhai muyandriduvom

 

Male : Yaaro kodutha kanavai

Dhinam kavvi kondu odum indha

Achhaditha naalai vittu vaa…

 

Male : Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Endrum nee unakkae thalaivaa…

Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Dhinam vaazhthiruppom ninaivaa…

 

Male : Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Veru yaar unakkaai varuvaa…

Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Alai oivadhillai thalaivaa…

 

Male : Unnai mudhalena

Kondu virindhidum

Neetchiyai dhaan ulagam

Ulagathil ulla adhisayam ellaam

Un idamun adangum

 

Male : Un payanathil ellaamae paadhai

Nee unakkullae sendraale bodhai

Un kooda varum rajangathai

Siru porul panam maraithida mudinthiduma

 

Male : Uyirae uyirae uyirae

Oru koottu kuyil ull irundhaal

Aruvigal arindhidumaa…

 

Male : Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Endrum nee unakkae thalaivaa…

Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Dhinam vaazhthiruppom ninaivaa…

 

Male : Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Veru yaar unakkaai varuvaa…

Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Alai oivadhillai thalaivaa..


உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

Follow @Google News: கூகுள் செய்திகள் பக்கத்தில் நமது Search Around Web என்ற Tamil இணையதளப் பக்கத்தை இங்கே க்ளிக் செய்து ஃபாலோ செய்யுங்கள். அனைத்து ட்ரெண்டிங் செய்திகளை உடனுக்குடன் பெறுங்கள்…

தொடர்பான செய்திகள்