Tue ,Dec 05, 2023

சென்செக்ஸ் 68,865.12
1,383.93sensex(2.05%)
நிஃப்டி20,686.80
418.90sensex(2.07%)
USD
81.57
Exclusive

வெண்மேகம் பெண்ணாக உருவானதோ பாடல் வரிகள்

UDHAYA KUMAR Updated:
வெண்மேகம் பெண்ணாக உருவானதோ பாடல் வரிகள்Representative Image.

வெண்மேகம் பெண்ணாக உருவானதோ
என் நேரம் எனைப் பார்த்து விளையாடுதோ
உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே…
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே…
வார்த்தை ஒரு வார்த்தை சொன்னால் என்ன?
பார்வை ஒரு பார்வை பார்த்தால் என்ன?
உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே…
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே…

வெண்மேகம்…

மஞ்சள் வெயில் நீ..
மின்னல் ஒளி நீ..
உன்னைக் கண்டவரை
கண் கலங்க நிற்க வைக்கும் தீ…
பெண்ணே என்னடி.. உண்மை சொல்லடி..
ஒரு புன்னகையில் பெண்ணினமே கோபப்பட்டதென்னடி…
தேவதை வாழ்வது வீடில்லை கோயில்
கடவுளின் கால் தடம் பார்க்கிறேன்
ஒன்றா.. இரண்டா.. உன் அழகை பாட
கண் மூடி ஒரு ஓரம் நான் சாய்கிறேன்
கண்ணீரில் ஆனந்தம் நான் காண்கிறேன்
உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே…
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே…

எங்கள் மனதை கொள்ளை அடித்தாய்
இந்த தந்திரமும் மந்திரமும்
எங்கு சென்று படித்தாய்?
விழி அசைவில் வலை விரித்தாய்
உன்னை பல்லக்கினில்
தூக்கி செல்ல கட்டளைகள் விதித்தாய்
உன் விரல் பிடித்திடும்
வரம் ஒன்று கிடைக்க…
உயிருடன் வாழ்கிறேன் நானடி
என் காதலும் என்னாகுமோ…
உன் பாதத்தில் மண்ணாகுமோ…

வெண்மேகம்…

Venmegam Pennaga Uruvaanatho
Inneram Ennai Paarthu Vilaiyaadutho

Unnalae Pala Gnaabagham
En Munnae Vanthaaduthae
Oru Nenjam Thindaduthae

Vaarthai Oru Vaarthai Sonnal Enna
Paarvai Oru Paarvai Paarthaal Enna

Unnalae Pala Gynaabagham
En Munnae Vanthaaduthae
Oru Nenjam Thindaduthae

Venmegam Pennaga Uruvaanatho
Inneram Ennai Paarthu Villaiyaadutho

Manjal Veyil Nee Minnal Oli Nee
Unnai Kandavarai Kann Kalanga Nirka Vaikkum Thee
Pennae Yennadi Unmai Solladi
Oru Punnagaiyil Penninamae Kopa Pattathennadi

Devathai Vaalvathu Veedu Illai Koyil
Kadavulin Kaal Thadam Paarkiren
Ondraa Irendaa Un Azhagai Paada

Kan Moodi Oru Oram Naan Saaigiren
Kanneeril Aanandham Naan Kaangiren

Unnalae Pala Gynaabagham
en Munnae Vanthaaduthae
Oru Nenjam Thindaduthae

Engal Manathai Kollai Adithaai
Intha Thanthiramum Manthiramum Yengu Sendru Padithaai
Vizhiasaivil Valai Virithaai
Unnai Pallakinil Thookki Sella Kattalaigal Vithithaai

Un Viral Pidithidum Varam Ondru Kidaikka
Uyirudan Vaalgiren Naan Adi
En Kaadhalum En Aagumo
Un Paathathil Mann Aagumo

Venmegam Pennaga Uruvaanatho
Inneram Ennai Paarthu Vilaiyaadutho
 


உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

Follow @Google News: கூகுள் செய்திகள் பக்கத்தில் நமது Search Around Web என்ற Tamil இணையதளப் பக்கத்தை இங்கே க்ளிக் செய்து ஃபாலோ செய்யுங்கள். அனைத்து ட்ரெண்டிங் செய்திகளை உடனுக்குடன் பெறுங்கள்…

தொடர்பான செய்திகள்